• TCP

The Color Picture ghi dấu ấn bằng các sản phẩm truyền thông ngành công nghệ

VIỆT NAMThe Color Picture đảm nhiệm hai vai trò sáng tạo và sản xuất nhằm tạo ra chiến lược truyền thông ấn tượng cho khách hàng.

Với vai trò là một "creative production house" (nhà sản xuất và sáng tạo), The Color Picture (TCP) qua các chiến lược "thực chiến kênh marketing" dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những sản phẩm truyền thông ấn tượng. Với mong muốn đem đến những giải pháp hiệu quả nhất trong từng sản phẩm, TCP thấu hiểu và luôn đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt quá trình, ngay cả khi gặp nhiều thách thức về ngân sách hay thời gian. Với tinh thần hợp tác chân thành trong mỗi dự án mà ê-kíp thực hiện, TCP luôn đặt mình với tâm thế là đối tác, thậm chí coi khách hàng như người một nhà, góp phần đưa ra các phương thức sáng tạo, linh hoạt.


CEO Phùng Thế Minh cho biết không coi thời gian là thách thức mà là cơ hội.TCP không xem việc đảm nhiệm hai vai trò sáng tạo và sản xuất là áp lực. Ngược lại, đây là lợi thế mà ê-kíp có được khi tiếp xúc và hiểu rõ ý tưởng của nhãn hàng, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án. Để trở thành đối tác với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, The Color Picture không ngừng sáng tạo, lên ý tưởng và sản xuất các sản phẩm truyền thông bắt kịp xu hướng của thời đại. Ở video Vin HMS, TCP đồng hành trong suốt quá trình từ khâu lên ý tưởng kịch bản, sản xuất, sáng tạo, casting, quay các cảnh ấn tượng... cho đến khi phát hành, quảng bá. Tất cả thể hiện tổng quan các sản phẩm của Vin HMS được ứng dụng trong vận hành khách sạn với thông điệp chính là phần mềm Cirrus là giải pháp all-in-one, sử dụng trên mọi thiết bị, giúp khách sạn tối ưu trải nghiệm trước, trong và sau thời gian lưu trú.


Video Vin HMS truyền cảm hứng cho người xem bởi những cảnh quay ấn tượng, chân thực, thể hiện ứng dụng phần mềm Cirrus tiện lợi trong quá trình sử dụng.Theo đó, TCP đồng hành cùng Vinsmart - thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup từ những buổi đầu tham gia "sân chơi lớn" trên thị trường quảng bá cho một thương hiệu mới "made in Viet Nam". Trong sản phẩm Vsmart Active 3, TCP đã tập trung sáng tạo ý tưởng kịch bản, xây dựng mô hình 3D uyển chuyển trong từng chi tiết, sự kết hợp hình ảnh cận cảnh bộ 3 camera đẳng cấp, màn hình Amoled tràn viền... được điều chỉnh dưới dạng kỹ thuật số và key visual kết xuất 3D hoàn chỉnh trong khoảng thời gian 3 tuần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Song song với thời điểm hoàn thành dự án của Vinsmart, TCP còn thực hiện một TVC 3D và key visual cho chiến dịch ra mắt điện thoại Vsmart star 4. Ở sản phẩm này, TCP chú trọng vào tâm lý của giới trẻ về màu sắc, hiệu ứng đến sự đa dạng các loại hình giải trí game mobile phổ biến theo xu hướng thời đại, thỏa sức trải nghiệm. Tiếp nối những thành công trong các sản phẩm, với chiếc điện thoại thông minh Vsmart Star 5, TCP lên ý tưởng sản xuất TVC 3D với mô hình hóa và render 3D packshot 45 song song với TVC. Chỉ với 16 giây nhưng TCP đã truyền tải thông điệp giàu cảm xúc đến người xem từ những góc chụp cận cảnh chuyên nghiệp, chuyển cảnh linh hoạt, sinh động đến những hình ảnh sắc nét trong siêu phẩm Vsmart Star 5. Tất cả mang hình ảnh, thương hiệu Việt nâng lên một tầm cao mới.Những kỹ xảo tạo nên kiệt tác nghệ thuật Vsmart Star 5.Qua mỗi thước phim, TCP gửi đến người xem những thông điệp truyền cảm hứng, đảm bảo được hiệu quả mà chiến dịch mang lại cho nhãn hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn thực hiện công việc của mình với sự chân thành và thấu hiểu sâu sắc. Là một "creative production house", TCP không ngại thay đổi và sáng tạo để hướng đến những sản phẩm chất lượng nhất nhằm đưa các thương hiệu Việt Nam hội nhập thị trường quốc tế. Liên hệ: Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Serepok Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Email: minh.phung@thecolorpicture.com. Facebook: facebook.com/thecolorproduction. Website: thecolorpicture.com.

41 views0 comments