• TCP

The Color Picture TUYỂN DỤNG

Updated: Dec 12, 2019Bạn có đam mê với đồ họa và kĩ xảo và theo đuổi công việc làm phim? Bạn mong muốn bước vào thế giới sản xuất TVC quảng cáo và làm việc cùng các thương hiệu lớn?

THE COLOR PICTURE, một trong những đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp đã làm hài lòng nhiều khách hàng uy tín: Cao Minh, Prudential, Vespa, Maggie… Với mong muốn phát triển dự án sản xuất phim quảng cáo chất lượng, The Color Picture đang tuyển dụng với các vị trí Fulltime và Part time.

Tại The Color Picture, chúng tôi tin rằng sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đam mê sẽ tạo ra được các sản phẩm chất lượng thuyết phục được các khách hàng. Ở The Color Picture, các bạn trẻ được tạo điều kiện học hỏi và phát triển kỹ năng, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ những người chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia vào đoàn làm phim chuyên nghiệp và tiếp cận với các loại thiết bị quay phim như RED, ARRI…

DO NHU CẦU MỞ RỘNG, CHÚNG TÔI CẦN TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:

Chuyên viên dựng phim – Full time, part time Đạo diễn – Freelancer DOP, quay phim – Freelancer Thiết kế mỹ thuật – Freelancer

QUYỀN LỢI: Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo thêm các kỹ năng cần thiết Thu nhập theo năng lực

BẠN CẦN LÀM GÌ? Hãy gửi một số sản phẩm tâm đắc nhất của bạn vào địa chỉ Email: minh.phung@thecolorpicture.com Hoặc liên hệ số điện thoại: 0986823262 để biết thêm chi tiết.

138 views0 comments

Recent Posts

See All